CLB Golf Nam Định tổ chức Giải Golf lần thứ 7 gây quỹ “Chia sẻ yêu thương”

Giải Golf lần thứ 7 tổ chức nhằm gây quỹ “Chia sẻ yêu thương” mừng sinh nhật 10 năm thành lập CLB Golf Nam Định sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5/12/2023 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất – TP.Hồ Chí Minh.

Giải Golf lần thứ 7 kỷ niệm 10 năm thành lập CLB Golf Nam Định sẽ diễn ra vào ngày 5/12/2023

Là những người con của mảnh đất Nam Định hào khí, kiên cường, từ nhỏ đã thấm nhuần tình yêu đối với quê hương đất nước, luôn khát khao mang yêu thương của người con Nam Định xa quê, thành danh nơi đất khách về giúp đỡ  những trẻ em mồ côi, cụ già neo đơn và những hoàn cảnh khó khăn khác. Ban chủ nhiệm cùng các Golfers quê hương Nam Định đã quyết định tổ chức giải đấu Golf lần thứ 7 để gây quỹ “Chia sẻ yêu thương”. 

Không chỉ là một giải đấu chất lượng cao, Giải Golf lần thứ 7 nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập CLB Golf Nam Định nhằm gây quỹ “Chia sẻ yêu thương” còn mang những giá trị nhân văn về tình người. Với mong muốn trao yêu thương bằng tấm lòng đùm bọc, sẻ chia, ngay sau khi chương trình được khởi xướng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các  golfer tỉnh Nam Định và các golfer từ khắp nơi trên cả nước. 

Giải Golf lần thứ 7 mang chủ đề “Chia sẻ yêu thương”, gây quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Nam Định.

>>> Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH TẾT DOANH NHÂN 2024: VINH DANH THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

Giải đấu sẽ có sự tham gia tranh tài của 144 golfer. Tổng giải thưởng HIO của giải hơn 10 tỷ đồng bao gồm: 4 xe hơi Toyota hạng sang do Toyota Phú Mỹ Hưng tài trợ, 01 căn hộ cao cấp của Tập đoàn Vạn Xuân và nhiều giải HIO trị giá hàng tỷ đồng khác. Các golfer sẽ thi đấu cùng nhau tranh tài giải Best Gross, Nhất – Nhì – Ba tại 3 bảng A, B, C, giải kỹ thuật với các phần thưởng giá trị và hấp dẫn.

Giải đấu được tổ chức bởi Câu lạc bộ Golf Nam Định với sự đồng hành của các nhà tài trợ. Trong đó có nhà tài trợ kim cương TOYOTA Phú Mỹ Hưng, Vạn Xuân Group. Nhà tài trợ vàng Tuấn Việt, Trường Tươi Group, Sài Gòn Land. Ngoài ra, giải thi đấu còn có các nhà tài trợ bạc Kho Vang, Hoa Linh, VITECCONS, HTP Pharma, LEN SAIGON cùng các nhà đồng tài trợ khác. 

Giải thi đấu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình tham gia của golfer và các nhà tài trợ

>>> Xem thêm: MỜI ĐĂNG KÍ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM, TOP 100 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Đại diện Ban tổ chức Ông Nguyễn Văn Chương-Phó Ban tổ chức cho biết: ‘’Ban tổ chức mong được các Quý Golfer nhiệt tình tham gia thi đấu và chung tay đóng góp ủng hộ quỹ cho các cháu trẻ mồ côi và các cụ già ở quê hương Nam Định đang ngày đêm mong đợi. Sau giải đấu, số tiền và các phần quà nhận được sẽ được ban tổ chức cùng Quý Golfers về Nam Định để trao tận tay cho những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là món quà đón xuân 2024 ý nghĩa cho trẻ em và người cơ nhỡ tại mảnh đất quê hương Nam Định’’./.

Thanh Thủy

(Theo CLB Golf Nam Định)