Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng cục Du lịch thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Công đoàn Tổng cục Du lịch phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng cục Du lịch (TCDL) tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các đồng chí thương binh vào sáng ngày 30/7 tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, Hà Nam.

Phó Chủ tịch Công đoàn TCDL Hoàng Quốc Hòa chia sẻ tại chương trình

Tại chương trình, Phó Chủ tịch Công đoàn TCDL Hoàng Quốc Hòa đã thay mặt Công đoàn, Đoàn Thanh niên TCDL gửi lời tri ân, động viên đến toàn thể các thương bệnh binh tại Trung tâm. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các đồng chí thương, bệnh binh đã cống hiến một phần xương máu của mình vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đoàn trao tặng những suất quà cho các thương bệnh binh tại trung tâm

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng 58 suất quà gửi đến các thương, bệnh binh và người có công đang được chăm sóc tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần động viên, tri ân các đồng chí thương, bệnh binh trong dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ và cũng là dịp để tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Tổng cục Du lịch ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn trao tặng những suất quà cho các thương bệnh binh tại trung tâm
Phó Chủ tịch Công đoàn TCDL cùng Đoàn thanh niên TCDL trực tiếp đi thăm hỏi và động viên sức khỏe, điều kiện sống, sinh hoạt thường ngày của các thương, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm

Theo Tạp chí điện tử du lịch