Đặt ngay vé chỉ từ 5.500 đồng bay khắp muôn nơi

Đón mùa hè rực rỡ và ngày hội mua sắm 5/5, Vietjet dành tặng khách hàng một triệu vé bay khắp Việt Nam và châu Á với giá đặc biệt chỉ từ 5.500 đồng.

Vietjet mở bán vé khuyến mãi đồng giá chỉ từ 5.500 đồng không giới hạn khung giờ trong một ngày duy nhất 5/5/2022.

Theo đó, Vietjet mở bán vé khuyến mãi đồng giá chỉ từ 5.500 đồng không giới hạn khung giờ trong một ngày duy nhất 5/5/2022, với thời gian bay từ 5/5 đến 31/12/2022 trên tất các đường bay nội địa và quốc tế của hãng.

Vé khuyến mãi được mở bán trên website chính thức của Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán.

“Bao la thế giới – Yêu là phải tới!”, hãy cùng Vietjet lên ngay kế hoạch để khám phá những vùng đất mới, thỏa thích du lịch và check-in các điểm đến hấp dẫn, thú vị trong nước và quốc tế như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ… cùng bạn bè, người thân trên những chuyến bay vui vẻ, thân thiện của Vietjet.

Xem thêm >>> An Giang sẵn sàng cho Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam

Bay ngay cùng Vietjet mùa hè này và khách hàng sẽ tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và hoạt động văn hóa nghệ thuật hấp dẫn trên những chuyến bay, trải nghiệm dịch vụ mới, chăm sóc sức khỏe, các món ăn nóng tươi ngon… Chương trình giờ vàng khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” cũng sẽ trở lại liên tục để mang tới cho khách hàng những chuyến bay an toàn, vui vẻ, thân thiện với chi phí hấp dẫn cùng nhiều lựa chọn thời gian bay phù hợp.

Theo Báo Chinhphu.vn