Giới thiệu

Điểm Hẹn Du Lịch – Khởi đầu một chương trình phóng sự thực tế chuyên cung cấp cho khán giả những kiến thức bổ ích về du lịch. Chương trình được phát sóng từ năm 2015 trên kênh Du Lịch & Cuộc Sống – Đài truyền hình Tp.HCM do công ty truyền thông Len Nguyễn Media sản xuất. Đây được xem là kênh truyền hình đầu tiên của Việt Nam giới thiệu những thông tin về du lịch, văn hóa, lịch sử, kiến trúc… không chỉ của Việt Nam mà còn của các nước trên thế giới.

Kể từ khi lên sóng Điểm Hẹn Du Lịch đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả trong và ngoài nước, chương trình được xem là một “cẩm nang” hữu ích cho bất kì ai muốn có một chuyến du lịch hoàn hảo.

Đến với Điểm Hẹn Du Lịch khán giả sẽ được trải nghiệm, khám phá những vùng đất mới, phong tục tập quán, văn hóa bản địa cùng với những khoảnh khắc thiên nhiên, thế giới hoang dã kỳ bí đầy sắc màu.  

Bên cạnh giới thiệu những tiêu điểm du lịch thì nét đẹp văn hóa, nhịp sống sinh hoạt thường nhật tại địa phương sẽ là điểm thu hút mới. Từ những danh thắng nổi tiếng đến những điểm du lịch chất lượng đang hot luôn được “Điểm hẹn du lịch” cập nhật. Bên cạnh đó, ẩm thực với hàng trăm món ăn từ dân dã, bình dị đến những món là đặc sản nổi tiếng của từng vùng miền ở Việt Nam và trên thế giới. 

Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, tận tâm Điểm Hẹn Du Lịch luôn đem đến cho người xem những thước phim chân thực, sống động với những góc quay đầy nghệ thuật. Bên cạnh được mãn nhãn về hình ảnh, Điểm Hẹn Du Lịch còn bật mí về những “bí kíp” để có những chuyến du lịch hoàn hảo. Đây sẽ là một hành trang quý báu để du khách có một chuyến đi hoàn mỹ.

Không chỉ dừng lại ở chương trình truyền hình, Điểm Hẹn Du Lịch còn trở thành diễn đàn online nơi mọi người chia sẻ, kiến thức, kinh nghiệm về thông tin du lịch,  điểm du lịch, lưu trú nghỉ dưỡng, khu vui chơi – giải trí – mua sắm, văn hóa- ẩm thực…, Điểm Hẹn Du Lịch còn là cầu nối thiết thực để các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm của mình một cách rộng rãi nhất. 

Từ khi lên sóng Điểm Hẹn Du Lịch đã giúp rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, ẩm thực, quảng bá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ hiệu quả, cũng như cung cấp thông tin doanh nghiệp, thông tin dự án đầu tư cũng như tiềm năng phát triển tại 63 tỉnh thành trong cả nước. 

Với sức nóng cạnh tranh của ngành du lịch đang ngày một lan rộng hơn, việc xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu, sản phẩm là điều vô cùng cần thiết trong thời đại 4.0 ngày nay. Và Điểm Hẹn Du Lịch sẽ là một cơ hội vàng cho những doanh nghiệp du lịch nào muốn khẳng định thương hiệu và tên tuổi cho sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Chương trình “Điểm Hẹn Du Lịch ” được phát sóng ‘’Giờ vàng’’ 20h thứ 5 và thứ 7 trên kênh Du Lịch & Cuộc Sống do Công ty Truyền Thông Len Nguyễn Media phối hợp với Trung Tâm Truyền Hình Cáp  HTVC thực hiện, giới thiệu tổng hợp thông tin Du Lịch,  Điểm Du Lịch, Lưu trú nghỉ dưỡng, Khu Vui Chơi – Giải Trí – Mua sắm, Văn hóa- Ẩm Thực, Thông tin doanh nghiệp , thông tin dự án đầu tư cũng như tiềm năng phát triển tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Ban biên tập rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ phía các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trong việc chủ động giới thiệu thông tin và  quảng bá hình ảnh của đơn vị mình trên chương trình “Điểm Hẹn Du Lịch TV cũng như trên online.

Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LEN NGUYỄN MEDIA
Trụ sở HCM: 64 Bis Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
VPĐD  Hà Nội: P105, Khu TT 222D, Ngõ 260, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 090 37 2086
Email: lennguyenmedia@gmail.com
Facebook: facebook.com/diemhendulich
Website: www.lennguyenmedia.com