Check-in ngay “Vườn hoa mặt trời” Tuy Phong

Thời gian gần đây, du khách đặc biệt là giới trẻ yêu thích xê dịch và “sống ảo” truyền tai nhau về một địa điểm check-in mới lạ và hấp dẫn tại huyện Tuy Phong (Bình Thuận). Đó là “Vườn hoa mặt trời” thuộc xã Phú Lạc.

Cái nắng, cái gió của vùng đất phía Bắc tỉnh Bình Thuận có thể khá khắc nghiệt nhưng lại phù hợp với loài hoa mang tên “hướng dương” vốn dĩ ưa nắng này. Giữa cái nắng chói chang của vùng đất Tuy Phong, hàng trăm cánh hoa hướng dương bung nở vàng rực tựa một đội quân “mặt trời bé con” hướng về mặt trời, vẽ nên một bức tranh sống động và huyền ảo.

Nhiều du khách, nhất là du khách trẻ đến đây tha hồ sống ảo bên những bông hoa mặt trời vàng hoe đung đưa trong nắng, cộng thêm hình ảnh phía xa xa là cánh đồng quạt gió Phú Lạc… góc chụp nào cũng cho những bức ảnh lung linh, “không đụng hàng”, làm say lòng du khách đã bõ công đến với “Vườn hoa mặt trời”.

Xem thêm >>> Đến Cảnh Dương ngắm đường tranh bích họa

Để đến được “Vườn hoa mặt trời – Cánh đồng quạt gió” Phú Lạc, từ quốc lộ 1A theo hướng Phan Thiết – Phan Rang đến ngã ba Phú Lạc rẽ trái, đi khoảng 1.500 mét là đến nơi (có bảng chỉ dẫn). Được biết, giá vé vào tham quan và check-in “Vườn hoa mặt trời” từ 10.000 – 15.000 đồng/người tùy vào thời điểm.

(Theo Tạp chí Du lịch)