Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An được đánh giá “5 sao” bởi Forbes Travel Guide

Du lịch Việt Nam đã có thể sánh ngang với những cường quốc du lịch về chuẩn mực dịch vụ khi Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An 3 năm liền đánh dấu Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới với chứng nhận “5 sao” – mức cao nhất trong khung đánh giá của Forbes Travel Guide.

Được xem là thước đo chuẩn mực của riêng mảng du lịch hạng sang trên thế giới, Forbes Travel Guide là hệ thống xếp hạng sao độc lập dành cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng và Spa cao cấp trên toàn cầu. Điều khiến Forbes Travel Guide trở nên đặc biệt chính là cách xếp hạng sao “độc nhất”: gửi những thanh tra ẩn danh đến trực tiếp những cơ sở đăng ký tham gia để trải nghiệm và đánh giá dựa trên 900 tiêu chí về cả dịch vụ lẫn cơ sở vật chất. Những thanh tra của Forbes Travel Guide thông thường sẽ lưu lại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng ít nhất 2 đêm để đánh giá tất cả những tiêu chí rất chi tiết này và họ sẽ luôn ẩn danh để có được trải nghiệm như những vị khách thông thường, từ đó đưa ra đánh giá chính xác nhất về chất lượng dịch vụ. Hàng năm, hệ thống đánh giá này sẽ công bố danh sách những cơ sở đạt được ba loại xếp hạng: “Được Đề Nghị” (Recommended), “4 Sao” và cao nhất là “5 Sao” được mô tả là “những cơ sở lưu trú nổi bật nhất, là biểu tượng của ngành khách sạn, khu nghỉ dưỡng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo và cơ sở vật chất tuyệt vời”.

Tham gia vào hệ thống xếp hạng Forbes Travel Guide từ năm 2019 đến nay, Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An đã 3 lần được đánh giá “5 Sao” – mức cao nhất trong khung đánh giá này, cũng là sự khẳng định về dịch vụ du lịch cao cấp tại Việt Nam giờ đây đã sánh ngang với các cường quốc du lịch trên thế giới như Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ… Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy du lịch Việt đã chuyển mình, trở thành một điểm đến hấp dẫn và đặc sắc dành cho những trải nghiệm du lịch sang trọng, cao cấp.

Tọa lạc bên bờ biển Hà My cát trắng thơ mộng với 100 căn biệt thự sang trọng ẩn mình giữa vườn dừa xanh mát rộng 35 héc ta, Four Seasons Resort The Nam Hai mang đến một không gian tinh tế hiếm có với lối kiến trúc mang đậm bản sắc Việt hòa quyện vào cảnh sắc thiên nhiên nên thơ. Tại khu vực trung tâm, Four Seasons Resort The Nam Hai có đến ba hồ bơi vô cực nối tiếp nhau hướng thẳng ra biển Đông yên ả gồm một hồ bơi gia đình có chế độ nước ấm vào mùa đông, tiếp đến là bể bơi Lap Pool dành cho những ai muốn rèn luyện sức khỏe và cuối cùng là hồ bơi tràn bờ sát biển tĩnh lặng chỉ dành cho người trên 16 tuổi. Khối kiến trúc 3 hồ bơi này từng được vinh danh là một trong những bể bơi vô cực đẹp nhất thế giới bởi tạp chí về kiến trúc uy tín Architecture Digest.

Xem thêm >>> Khách sạn sang trọng đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại thành phố Vĩnh Yên sẽ khai trương vào năm 2022

Không chỉ mang đến vẻ đẹp thiên nhiên của dải đất duyên hải miền Trung, Four Seasons Resort The Nam Hai còn kiến tạo một sự kết nối thiêng liêng đến bản sắc văn hóa Việt với “The Heart of the Earth Spa” được truyền cảm hứng từ những lời dạy của thiền sư Thích Nhất Hạnh nổi tiếng. Mỗi chi tiết nhỏ tại The Heart of the Earth Spa đều mang đến một thông điệp đầy ý nghĩa, từ cách sống chánh niệm với các lớp thiền hay yoga cho đến cách kết nối với Mẹ Trái Đất thông qua âm hưởng của Chén Hát Pha Lê trong mỗi bài trị liệu. Nơi đây từng được tạp chí du lịch nổi tiếng của Anh Condé Nast Traveller vinh danh là một trong năm Spa tốt nhất thế giới năm 2019.

(Theo Tạp chí Du lịch)