Gắn kết tình yêu giữa bốn bể biển khơi

Câu lạc bộ Du thuyền Việt – Vietyacht Club – một thành viên của Công ty Du thuyền Việt, là đơn vị tiên phong cung cấp những trải nghiệm du lịch và cuộc sống thượng lưu trên các mẫu du thuyền cá nhân cao cấp. Đây là những mẫu du thuyền hạng sang, được nhập khẩu từ Pháp và Italia, đến từ 4 thương hiệu trứ danh: Jeanneau, Prestige, Fountaine-Pajot và Ferretti.

Với lượng khách tối đa trên mỗi chiếc du thuyền không quá 9 người, do đó mỗi hải trình đều vô cùng riêng tư, đề cao tính cá nhân, đảm bảo khách hàng được tận hưởng một vịnh Hạ Long hoàn toàn của riêng mình. Đây chính là sức hút của tour Nguyện Ước Một Đời – tour đặc biệt của Vietyacht Club dành riêng cho các cặp đôi.

Lãng mạn và đẳng cấp bậc nhất chính là yếu tố tạo nên tour Nguyện Ước Một Đời. Vai kề vai, bên cạnh người thương giữa thiên nhiên kỳ vĩ, nước non trùng phùng. Vi vu trên chiếc du thuyền hạng sang của Pháp, Italia,… để đến những vùng biển vắng, thả dáng dưới nắng vàng, cùng nhau sở hữu không gian riêng tư giữa mây trời biển nước, cùng lướt sóng đón gió, nàng và chàng cụng ly, nhâm nhi rượu vang ngắm biển trời rộng lớn, thư giãn bên nhau ngắm hoàng hôn buông xuống.

Xem thêm >>> Check-in ngay “Vườn hoa mặt trời” Tuy Phong

Trong không gian thời gian đẹp đẽ ấy, ta trao nhẫn cầu hôn, để lời nguyện ước được minh chứng giữa biển trời càng thêm ý nghĩa bội phần. Đây chính là mục tiêu của Vietyacht Club. Với tour Nguyện Ước Một Đời, không chỉ lưu giữ hình ảnh đẹp mà còn song hành cùng quý khách hàng kiến tạo ký ức không thể nào quên, những trải nghiệm độc nhất trong đời: kỷ niệm năm tháng bên nhau, trao nhẫn cầu hôn, thổ lộ tình cảm hay sinh nhật bất ngờ cho người thương,…

Hơn ai hết, được góp phần trong hành trình tình yêu của các cặp đôi là điều vô cùng vinh dự của Vietyacht Club. Mỗi một cặp đôi đến với hải trình tình yêu Nguyện Ước Một Đời lại là một câu chuyện khó quên với rất nhiều kỷ niệm. Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình chuẩn bị sự kiện trọng đại: lắng nghe ý tưởng của quý khách, cùng đội trang trí chuẩn bị không gian lãng mạn, kết nối đội ghi hình tạo góc quay chụp đẹp nhất, lựa chọn vị trí phù hợp trên vịnh,… Vietyacht Club mong muốn Nguyện Ước Một Đời trở thành “chất xúc tác” thăng hoa cảm xúc cho mọi cặp đôi.

Để tri ân tình cảm sự tin tưởng từ khách hàng, Vietyacht Club hiện đang ưu đãi 20% dành cho 5 đôi đăng ký sớm nhất tour Nguyện Ước Một Đời trong tháng 11 này.

Xem thêm >>> Phan Thiết sẽ trở thành thành phố du lịch MICE kiểu mẫu của Việt Nam

(Theo Tạp chí Du lịch)