Đón Hè sôi động cùng Vietjet với các đường bay khắp châu Á

Hãng hàng không Vietjet vừa tăng mạnh tần suất gần 40 đường bay quốc tế đón mùa du lịch Hè 2022.

Trong tuần từ 24-31/3, Vietjet tung gần 20.000 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng cho tất cả các chặng bay kết nối Việt Nam với các điểm đến quốc tế hấp dẫn như Bangkok (Thái Lan), Singapore, Bali (Indonesia), Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Đài Loan (Trung Quốc), New Delhi (Ấn Độ)

Trong tuần từ 24-31/3, Vietjet tung gần 20.000 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng cho tất cả các chặng bay kết nối Việt Nam với các điểm đến quốc tế hấp dẫn như Bangkok (Thái Lan), Singapore, Bali (Indonesia), Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Đài Loan (Trung Quốc), New Delhi (Ấn Độ). Thời gian bay từ 1/4 đến hết 31/12.

Xem thêm >>> Kinh nghiệm du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc cho gia đình

Vé khuyến mãi được mở bán không giới hạn thời gian trong tuần lễ vàng trên website chính thức của Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). 

Khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub.

Thông tin chi tiết về lịch bay, các quy định xuất, nhập cảnh được cập nhật thường xuyên trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air và Facebook fanpage chính thức của Vietjet. 

Hành khách bay quốc tế cùng Vietjet có cơ hội nhận ưu đãi hỗ trợ xét nghiệm RT-PCR miễn phí.

(Theo Baochinhphu.vn)