Khách sạn Potique đón tiếp đoàn cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak

Trong chuyến nghỉ dưỡng kết hợp làm việc tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa từ ngày 7 – 9/8/2022, cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak và đoàn đại biểu của Diễn đàn Toàn cầu Boston đã lựa chọn khách sạn Potique là nơi lưu trú duy nhất ở thành phố biển xinh đẹp này.

Tổng Quản lý khách sạn Potique tặng vòng hoa chào đón cựu Thủ tướng Ehud Barak và phu nhân

Cựu thủ tướng Ehud Barak đã từng giữ chức thủ tướng thứ 10 của Israel và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của đất nước. Ông đã ghé thăm rất nhiều nơi và đối thoại với các lãnh đạo hàng đầu thế giới. Lần này, ông đã lựa chọn Nha Trang là một trong những điểm đến trong chuyến thăm Việt Nam.

Xem thêm >>> Chương trình vinh danh Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt Năm 2022

Ông Trương Minh Toàn, Tổng Quản lý khách sạn Potique đã trân trọng tặng vòng hoa chào đón cựu thủ tướng Ehud Barak và phu nhân. Cựu thủ tướng và đoàn đại biểu đã rất ấn tượng với chương trình biểu diễn nghệ thuật múa Apsara truyền thống của người Chăm ngay tại sảnh của khách sạn Potique, cũng như được nghe câu chuyện riêng của tên gọi Potique. Potique lấy cảm hứng từ hành trình khám phá vùng đất Nha Trang của bác sĩ Alexandre Yersin những năm cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20, ảnh hưởng từ nền văn hóa Pháp cổ điển kết hợp chất phóng khoáng mộc mạc Á Đông đã tạo nên phong cách Indochine tinh tế. Câu chuyện bắt đầu từ trong chính tên gọi của khách sạn, được khéo léo lồng ghép bởi yếu tố thi ca (Poem) và chất nghệ thuật tinh tế (Boutique).

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với đội biểu diễn nghệ thuật Apsara tại sảnh khách sạn Potique

Trong quá trình lưu trú tại khách sạn Potique ở Nha Trang, cựu thủ tướng Israel Ehud Barak và phu nhân cũng trải nghiệm phong vị ẩm thực đặc biệt được bếp trưởng chuyên nghiệp của Potique lựa chọn và thư giãn tại Sen Spa.

“Dịch vụ rất tốt, như một thiên đường vậy.”, lời chia sẻ của phu nhân cựu Thủ tướng Ehud Barak sau khi sử dụng trị liệu thư giãn tại spa. Ngoài ra, tại khách sạn Potique, cựu Thủ tướng Ehud Barak cùng đoàn đại biểu Diễn đàn Toàn cầu Boston cũng đã có buổi đối thoại trong một bữa tiệc tối thân mật về chủ đề “Những giá trị của biển Khánh Hòa và biển Việt Nam” để đưa ra những ý tưởng, giải pháp thúc đẩy phát triển vùng biển Khánh Hòa nói riêng và vùng biển Việt Nam nói chung.

Theo Tạp chí điện tử Du lịch