Hành trình khám phá du lịch Bến Tre 2024 cùng Caravan Famtrip 

Chương trình Caravan Famtrip khám phá và trải nghiệm du lịch Bến Tre 2024 chính thức diễn ra từ ngày 06  07/06/2024.

Chương trình Caravan Famtrip Bến Tre 2024 do Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre phối hợp cùng với Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre và Diễn đàn doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ Việt Nam (VTF) tổ chức thực hiện. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của gần 100 đại biểu là các chủ doanh nghiệp các công  ty lữ hành du lịch toàn quốc, các nhà đầu tư tiềm năng và các đơn vị báo đài, truyền thông.

Đoàn Caravan Famtrip du lịch Bến Tre 2024 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh

Caravan Famtrip “Du lịch xanh xứ dừa 2024” là hoạt động khám phá, xúc tiến, quảng bá du lịch, kinh tế tỉnh Bến Tre. Ngoài ra, chương trình còn nâng cao nhu cầu du lịch tại Bến Tre và tạo sự kết nối giữa các doanh nghiệp lữ hành và địa phương. Chương trình  diễn ra trong 2 ngày 1 đêm, hành trình bắt đầu từ Tp.Hồ Chí Minh đến các khu điểm, danh lam thắng cảnh trên toàn tỉnh.

Đoàn Caravan Famtrip du lịch Bến Tre 2024 ghi dấu tại những cung đường đẹp 

>>> Xem thêm: LỄ CÔNG BỐ SAO VÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2024

Khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh đến Chợ Lách tham quan làng hoa kiểng, hội thi sinh vật cảnh, sau đó đoàn đến tham quan hệ thống nhà hàng và khu vườn sinh thái Bến Tre Riverside Garden, tiếp đến, đoàn dùng cơm trưa tại hệ thống TTC Mekong Aqua Park. Buổi chiều, đoàn đến viếng Khu lưu niệm Nguyễn Thị Định, sau đó khởi hành tham quan nông trại Sân chim Vàm Hồ. Chia tay nông trại, đoàn nghỉ ngơi tại khách sạn Hàm Luông, dự lễ khai mạc “Tuần lễ văn hóa du lịch huyện Châu Thành”. Buổi tối đoàn Caravan tham gia chương trình Gala Dinner tại khu du lịch Lan Vương . Ngày thứ 2 trong hành trình Caravan Famtrip trải nghiệm tour du lịch sinh thái Cồn Phụng. Sau khi tham quan, đoàn dùng bữa trưa, tổng kết hành trình, tạm biệt Bến Tre và trở về TP.Hồ Chí Minh.

Đoàn đến viếng Khu lưu niệm Nguyễn Thị Định để bày tỏ lòng biết ơn và ‘’uống nước nhớ nguồn’’ đến vị nữ tướng của dân tộc

Phát biểu tại sự kiện ông Trần Bá Sanh – Chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh Bến Tre cho biết: “Chương trình Caravan famtrip là cơ hội để du lịch xanh xứ dừa Bến Tre quảng bá điểm du lịch, các di tích lịch sử, văn hóa, cũng như ẩm thực xứ dừa, các sản phẩm đặc trưng của địa phương đến với du khách trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Bến Tre và các tỉnh thành trong cả nước có cơ hội kết nối kinh doanh, xúc tiến thương mại để cùng nhau phát triển’’.

Caravan Famtrip du lịch Bến Tre 2024 không chỉ quảng bá du lịch mà còn kết nối kinh doanh, xúc tiến thương mại để cùng nhau phát triển

Caravan Famtrip – Du lịch xanh xứ dừa 2024 để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác phát triển về du lịch cũng như kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp tham gia.

Đại diện cho Diễn đàn doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ Việt Nam (VTF) ông Trần Lê Bảo Châu – Chủ tịch VTF đồng thời là trưởng BTC cũng chia sẻ: ‘’Với sứ mệnh của Diễn đàn doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ Việt Nam (VTF) là cùng nhau thành công nên chúng tôi rất vui mừng khi tổ chức thành công và nhận được nhiều sự đồng hành của các đơn vị tài trợ cũng như anh chị em tham gia chương trình Caravan famtrip khám phá du lịch xanh xứ dừa. Với 02 ngày 01 đêm về trải nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho cho du khách khi về với xứ dừa Bến Tre’’

Đoàn tham quan khảo sát homestay Coco Island tại Cồn Phụng

Chương trình Caravan famtrip khám phá du lịch xanh xứ dừa Bến Tre đã  mang đến những kết nối hợp tác chất lượng cho các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp và các khách mời tham gia chương trình./.

(Nguồn: VTF)