Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời 49 với chủ đề Hoa Học Trò giúp bé Minh Tâm trị bệnh

Đêm nhạc số 49 với chủ đề “Hoa học trò” đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khi gây quỹ được 69.200.000 đồng, góp phần giúp đỡ bé Minh Tâm điều trị căn bệnh viêm xoắn ruột hoại tử.

Chủ đề “Hoa học trò” đưa quý khán giả vào miền ký ức tuổi thơ qua các tiết mục của những bạn thiếu nhi.

Vừa qua đêm nhạc số 49 đã được diễn ra vào lúc 19h30, thứ 5 (30/6/2022) với chủ đề: HOA HỌC TRÒ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị – Yến tiệc The Adora Grandview (421, Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM) cùng với sự góp mặt của quý khách mời: HOÀNG ĐỨC DUY, LÊ TÂM, GIANG MỸ HUYỀN, ĐAM SAN, NGUYỄN MINH ANH, ÔN VĨNH QUANG, NGỌC TÙNG, HLV THẢO BÁNH MÌ, BÉ BẢO CHÂU, NHÓM SUNSHINE, MC NGUYÊN TRÂN – PHƯƠNG LY.  

Quý đơn vị tài trợ và bảo trợ thông tin đồng hành cùng đêm nhạc 49.

Có lẽ, với độ tuổi hiện tại của bé Minh Tâm, em xứng đáng có được mùa hè đẹp như bao bạn nhỏ khác, tuy nhiên may mắn lại chẳng mỉm cười với em khi em phải tạm ngừng việc học tập để chống chọi lại với căn bệnh viêm xoắn ruột hoại tử. Và lại đau đớn hơn khi chi phí của gia đình nhằm chữa trị cho em cũng dần bị cạn kiệt theo thời gian. Thấu hiểu và đồng cảm với hoàn cảnh của Minh Tâm, đêm nhạc 49 đã diễn ra và khép lại trọn vẹn với tổng số tiền vận động được 69.200.000 đồng (tính đến ngày 8/7/2022) nhờ sự chung tay của quý mạnh thường quân, những tấm lòng vàng. 

Quý mạnh thường quân đấu giá gây quỹ cho đêm nhạc.

Sau đêm nhạc CLB đã tiến hành trao số tiền 50.000.000 đồng cho bé Minh Tâm ở Kiên Giang (mảnh đời chính), cụ Nhan (87 tuổi) ở Bình Chánh 10.000.000 đồng, bạn Hoàng Việt ở Quận 8 số tiền 6.000.000 đồng, còn 3.200.000 đồng sẽ giúp mảnh đời kém may mắn khác và được cập nhật trên Fanpage Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời.

Đã hơn 6 năm hành trình kết nối những trái tim giàu lòng nhân ái, CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” trở thành điểm tựa tựa giúp các mảnh đời vượt qua khó khăn, nghịch cảnh và tiếp tục với cuộc sống bình thường. Trong hành trình ấy, CLB trân trọng và biết ơn sự đóng góp đến từ đơn vị tài trợ: Tập đoàn Đông Phương (The Adora), công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam, công ty TNHH BĐS Đức Phúc Quân, Bily Studio, Mr. Money Flower, Dream Coffee, thời trang CHU CHU, Dang Winery House, thời trang The Fashion House… và các đơn vị bảo trợ thông tin đã luôn tin tưởng và hỗ trợ cho CLB.

Những thành viên của CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời”.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến niềm tin đến từ quý mạnh thường quân luôn đồng hành cùng “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” trong suốt thời gian qua dẫu có bao khó khăn và thử thách. Mong rằng quý sẽ tiếp tục nhận được tình cảm ấy trong đêm nhạc số 50 với chủ đề “Trên tường nhà dưỡng lão” dự kiến diễn ra vào ngày 14.8.2022.

Theo Lê Vy – Mỗi đêm nhạc một mảnh đời