Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh

Hưởng ứng Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh (HCM) diễn ra từ 14 -17/5/2022 tại công viên Lê Văn Tám (Quận 1, TP. HCM), các công ty du lịch tham gia gian hàng trực tiếp tại hội chợ đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn. Vietravel – “Khởi động hè vàng – Nhận ngàn ưu đãi”

Đến với “Ngày hội Du lịch TP. HCM 2022”, Vietravel giới thiệu tới du khách chương trình khuyến mại “Khởi động hè vàng – Nhận ngàn ưu đãi” với nhiều hoạt động vui chơi giải trí sôi động, giới thiệu chùm tour trong nước và nước ngoài ưu đãi cùng nhiều quà tặng thiết thực khi mua tour tại sự kiện. Ngoài ra, nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho du khách, Vietravel đã liên kết với các đối tác tài chính – ngân hàng để đưa ra nhiều hình thức ưu đãi thiết thực.

Vietravel giới thiệu tới du khách chương trình khuyến mại “Khởi động hè vàng – Nhận ngàn ưu đãi”

Vietravel triển khai chương trình “Member’s Day” ngày 15/5 vào các khung giờ vàng: từ 10h – 12h và từ 18h –20h dành cho Hội viên VietravelPlus. Đây là chương trình đặc biệt nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin yêu lựa chọn thương hiệu Vietravel làm bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Đồng thời, chương trình còn kích cầu du lịch nhằm mang đến du khách nhiều ưu đãi thiết thực, nhiều tiện ích hấp dẫn và gia tăng giá trị.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn mua tour, gian hàng Vietravel còn diễn ra nhiều chương trình vui chơi, hoạt náo đầy sôi động cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng đến tham dự. Đặc biệt, ngày 15/5/2022 tại gian hàng Vietravel, du khách sẽ cùng Vietravel Airlines trải nghiệm 60 phút “Thử tài làm tiếp viên hàng không Vietravel Airlines”.

Du Lịch Việt – “Mua tour tặng tour” – “Ưu đãi giảm giá trực tiếp đến 50%”

Tham gia Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Du Lịch Việt giới thiệu đến du khách hàng ngàn lựa chọn gồm các tour du lịch trong nước và quốc tế với lịch khởi hành có sẵn, linh hoạt và phù hợp theo nhu cầu của khách hàng, đây cũng là các chương trình du lịch chất lượng cao được Du Lịch Việt chào bán với mức giá “siêu” tiết kiệm nhằm kích cầu du lịch.

Khách hàng đăng ký mua tour tại Ngày hội Du lịch ngoài được “Ưu đãi giảm giá trực tiếp đến 50%” còn tham dự chương trình khuyến mãi độc quyền “Mua tour tặng tour”. Theo đó, tùy vào giá trị tour cũng như lượng khách đăng ký theo nhóm, Du Lịch Việt tặng những tour du lịch nội địa chất lượng miễn phí 100% để mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hơn nữa.

Khách hàng đăng ký mua tour của Du Lịch Việt tại Ngày hội Du lịch ngoài được “Ưu đãi giảm giá trực tiếp đến 50%” còn tham dự chương trình khuyến mãi độc quyền “Mua tour tặng tour”

Các chương trình tour nằm trong chương trình khuyến mãi mở bán tại hội chợ, được đảm bảo chất lượng, hành trình tham quan bố trí hợp lý, khách sạn 3 – 5 sao, du khách còn được phục vụ các bữa ăn hợp khẩu vị.

Đặc biệt, Du Lịch Việt cũng tung ra chùm tour du lịch Độc – Lạ dành cho nhóm gia đình, giới thiệu các điểm đến mới lạ, hấp dẫn cho du khách Việt được khai thác trong thời gian tới, giúp du khách có thêm những trải nghiệm tuyệt vời khi đến tham quan những quốc gia với bề dày truyền thống văn hóa, lịch sử nổi tiếng thế giới.

Xem thêm >>> Đoàn du khách Famtrip Úc đầu tiên đến Việt Nam trong năm 2022

Đối với khách đoàn là các doanh nghiệp, hội đoàn tổ chức theo lịch trình riêng đặt tour trong thời gian diễn ra hội chợ Du Lịch Việt còn có gói quà tặng ưu đãi và hấp dẫn với các gói khuyến mãi.

Theo Tạp chí điển tử du lịch