Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thư – Địa chỉ làm đẹp tin cậy tại Đà Nẵng

Là một bác sĩ trẻ với tâm huyết đem lại chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng của mình, ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu và đầu tư mạnh vào công nghệ cao trong suốt thời gian vừa qua.

Đôi nét về ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư

Bác sĩ Hà Ngọc Minh Thư tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM – một ngôi trường đầu ngành trong đào tạo y khoa. Bác sĩ Thư tiếp tục học nâng cao, chuyên sâu hơn về chuyên ngành Da liễu với tấm bằng Thạc sĩ Da liễu của trường Đại học Y Dược TP.HCM.

ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư – nữ bác sĩ tài sắc vẹn toàn.

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu – Thẩm mỹ, ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ và trải qua hàng loạt khoá đào tạo từ các tổ chức uy tín như BV Da liễu TP.HCM, BV Đại học Y Dược TP.HCM, BV Da liễu Trung ương, BV Chợ Rẫy và các hãng danh tiếng trên thế giới… Trong thời gian đó, BS Thư đã điều trị thành công và đem lại sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng.

Những bằng cấp và chứng nhận và ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư đã tích lũy trong suốt thời gian vừa qua.

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thư – Địa chỉ tin cậy tại Đà Nẵng

Rất nhiều khách hàng với tình trạng nám, mụn, sẹo, rụng tóc và các bệnh lý da liễu khác đã có sự cải thiện như mong muốn tại Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ da Bác sĩ Thư. Phòng khám được thành lập bởi ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư – bàn tay vàng trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ tại Đà Nẵng. Cơ sở nằm tại 191 Nguyễn Văn Linh với không gian sang trọng, đẳng cấp, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề, trang thiết bị hiện đại Top đầu Thế giới. Nơi đây đã mang đến cuộc “cách mạng làm đẹp” cho nhiều khách hàng tại Đà Nẵng.

Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ da BS Thư (Số 191 Nguyễn Văn Linh , TP Đà Nẵng)

Nỗ lực không ngừng nghỉ và cập nhật những công nghệ hàng đầu Thế giới

Quá trình đảm nhiệm vị trí Bác sĩ Da liễu tại nhiều cơ sở lớn trên cả nước đã giúp ThS. BS Thư tích lũy nhiều kinh nghiệm chẩn trị bệnh lý Da liễu. Ở bất kỳ vị trí nào BS Thư cũng làm việc hết lòng, tận tâm và luôn lắng nghe những trăn trở của khách hàng. BS Thư luôn mong mỏi mình có thể làm cho những khách hàng đến với mình có được kết quả điều trị tốt nhất với công nghệ tiên tiến nhất. Vào tháng 6/2022, tại 191 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng đã diễn ra buổi kí kết giữa ThS.BS Thư và công ty Tranfa với 2 dòng máy châu u đạt chứng nhận FDA, CE: Q-PLUS A EVO và máy QUANTA 585 đầu tiên tại Đà Nẵng. Bộ đôi công nghệ này giúp phòng khám giải quyết được hàng loạt các vấn đề Da liễu – Thẩm mỹ hiện nay như: nám da, trẻ hóa da cấu trúc, mụn viêm, sẹo, giãn mạch, bớt bẩm sinh… an toàn và nhanh chóng.

Xem thêm >>> Chương trình vinh danh Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt Năm 2022

ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư tiếp nhận chuyển giao công nghệ Q-PLUS A EVO & QUANTA 585 từ đại diện nhà phân phối TRANFA.

Hiện thực hóa giấc mơ “Phụ nữ ai cũng sẽ đẹp”

Bản thân là một người chỉn chu trong công việc, ThS. BS Thư luôn dành nhiều thời gian để tư vấn và điều trị trực tiếp cho tất cả các khách hàng. Vì vậy, BS Thư hiểu được mong mỏi của khách hàng khi tìm cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng. BS Thư luôn phối hợp đa phương thức trong điều trị nhằm tối ưu hiệu quả, rút ngắn thời gian và giảm chi phí. BS Thư chia sẻ: “Liên tục trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ mới trên

Ths.BS Hà Ngọc Minh Thư trực tiếp điều trị cho khách hàng.

Thế giới là những gì tôi đang làm nhằm giúp khách hàng của mình tự tin tỏa sáng với làn da đẹp. Tôi luôn mong mọi người được hỗ trợ, tư vấn đúng về tình trạng da thay vì chạy theo trào lưu trên thị trường. Lương tâm và trách nhiệm của một người bác sĩ luôn thúc đẩy tôi cố gắng hơn nữa, vì khách hàng cần được tiếp cận với thông tin đúng đắn, khoa học, thiết bị an toàn và hiệu quả, được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao với chi phí hợp lý nhất”.

Theo Phòng khám da liễu Bác sĩ Thư