SEA Games 31: Việt Nam chinh phục mốc son 200 huy chương

Đến sáng 17/5, Đoàn thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 197 huy chương, trong đó có 88 huy chương Vàng, tiếp tục đứng đầu bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 với khoảng cách rất xa các đối thủ. Trong ngày thi đấu hôm nay, chắc chúng ta sẽ vượt mốc son tổng số hơn 200 huy chương các loại, hơn 90 Huy chương Vàng, tiếp tục bay cao trên bảng tổng sắp SEA Games 31.

Vận động viên Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội Hứa Văn Huy, Nguyễn Ngọc Minh Hy, Trần Đăng Khoa, Nguyễn Thị Lệ Kim ăn mừng khi giành Huy chương Vàng ngay trận đầu ra quân ở nội dung Quyền sáng tạo đồng đội

Tiếp tục ‘mưa Vàng’ tại SEA Games 31

Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục thi đấu thành công khi giành thêm được 20 tấm Huy chương Vàng trong ngày thi đấu 16/5 tại SEA Games 31.

Các vận động viên Pencak Silat đã giành chiến thắng ở 5/6 trận chung kết nội dung đối kháng, qua đó khép lại kỳ đại hội thành công với 6 tấm Huy chương Vàng chung cuộc.

Điền kinh tiếp tục là “mỏ vàng” với 4 tấm Huy chương Vàng, để tiếp tục dẫn đầu toàn đoàn ở môn thi đấu này với 13 tấm Huy chương Vàng.

Đội tuyển Taekwondo cũng đã có màn ra quân ấn tượng khi giành đến 4/5 Huy chương Vàng được ban tổ chức trao trong ngày thi đấu hôm qua.

Đinh Phương Thành xuất sắc mang về 2 HCV cho đoàn Thể thao Việt Nam ở các nội dung xà đơn nam, xà kép nam.

Trong khi đó, Thể dục dụng cụ tiếp tục mang Huy chương Vàng về cho đoàn Việt Nam bằng “cú đúp” của vận động viên Đinh Phương Thành.

Đội tuyển Bơi cũng thi đấu ấn tượng với 2 Huy chương Vàng, trong đó niềm hy vọng Huy Hoàng tiếp tục tỏa sáng trên đường đua xanh với việc phá kỷ lục ở nội dung 400m bơi tự do.

Xem thêm >>> Lễ hội cấp Quốc gia Vía Bà Chúa Xứ núi Sam diễn ra từ ngày 22-27/5

Ba tấm Huy chương Vàng còn lại trong ngày của đoàn Việt Nam thuộc về các đội tuyển Xe đạp, Bắn súng và Đấu kiếm.

Với thành tích này, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 197 Huy chương các loại, gồm 88 Huy chương Vàng, 54 Huy chương Bạc và 55 Huy chương Đồng.

Điền kinh Việt Nam tiếp tục có thêm 4 huy chương Vàng.

Đoàn Việt Nam tiếp tục bay cao trên bầu trời SEA Games 31

Đoàn Việt Nam tiếp tục dẫn đầu Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 với khoảng cách bỏ rất xa các đoàn thể thao khác.

Đoàn thể thao Thái Lan hiện đang xếp thứ 2 nhưng kém đoàn thể thao chủ nhà đến 52 tấm Huy chương Vàng.

Đoàn thể thao Philippines đứng thứ ba với 30 huy chương Vàng, 34 Bạc và 44 Đồng, tiếp đến là các đoàn Singapore (24, 25, 30), Indonesia (23, 26, 30), Malaysia (19, 24, 44), Myanmar (4, 5, 9).

Các vị trí tiếp theo trên bảng tổng sắp Huy chương SEA Games 31 sau ngày 16/5 lần lượt là Campuchia, Brunei, Lào và Timor Leste.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 (tính đến 7g sáng 17/5).

Theo Báo Chinhphu.vn