Thiên đường Bảo Sơn tổ chức Lễ hội Nàng Tiên cá dịp Tết thiếu nhi

Hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, Công viên Thiên đường Bảo Sơn tổ chức Lễ hội Nàng Tiên cá trong 2 ngày 29/5 và 1/6 với chuỗi chương trình nghệ thuật và hoạt động vui chơi hấp dẫn theo chủ đề Đại dương, hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ.

Nàng Tiên cá trong cổ tích

Mùa hè này, Công viên Thiên đường Bảo Sơn chính thức biến hóa thành một đại dương rực rỡ với nhiều mô hình tiểu cảnh ấn tượng. Đặc biệt, Lễ hội Nàng Tiên cá sẽ đưa các bạn nhỏ vào thế giới cố tích trong mơ với các hoạt động nghê thuật: Carnival Vũ hội Đại dương và vở xiếc nhạc kịch Giấc mơ Nàng Tiên cá, hứa hẹn một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc.

Từ tháng 5/2022, Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ mở cửa tất cả các ngày trong tuần; cung cấp dịch vụ trọn gói các điểm tham quan, vui chơi như thủy cung, safari, tổ hợp trò chơi cho mọi lứa tuổi, thị trấn vui nhộn Kids Town, phim trường, phố cổ, làng nghề… Du khách từ xa tới cũng có thể yên tâm về dịch vụ ẩm thực và lưu trú tại chỗ với hệ thống nhà hàng – làng ẩm thực, khách sạn & homestay của công viên.

Xem thêm >>> Loài hoa tôn vẻ đẹp độc đáo ở bán đảo Sơn Trà

Carnival Vũ hội Đại dương

Đại diện Công viên Thiên đường Bảo Sơn cho biết, nhằm thu hút gia tăng lượng khách đến công viên trong mùa hè, vào các ngày chủ nhật hàng tuần, Công viên Thiên đường Bảo Sơn tổ chức hoạt động trình diễn “Vũ khúc Thủy tiên” tại thủy cung; các bạn nhỏ sẽ được tận mắt xem và trải nghiệm Nàng Tiên cá bơi lội & múa trong nước. Duy nhất trong ngày 1/6, Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ tổ chức vở nhạc kịch hoành tráng tại sân khấu Cung Điện Hải Vương; tại đây các bạn nhỏ sẽ được nghe giọng hát thánh thót của Nàng Tiên cá…

Theo Tạp chí điện tử Du lịch