Toa tàu du lịch hạng sang The Vietage tái hoạt động từ ngày 1/4

Theo thông tin từ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR), từ ngày 1/4, toa tàu du lịch hạng sang The Vietage có hành trình khứ hồi hàng ngày Đà Nẵng – Quy Nhơn sẽ tái hoạt động trở lại. Toa tàu du lịch The Vietage sẽ được nối vào tàu SE5 tại ga Đà Nẵng vào buổi sáng và quay về bằng tàu SE8 từ ga Diêu Trì (Bình Định) vào buổi chiều cùng ngày.

Quầy bar trên toa The Vietage

Toa tàu The Vietage được Công ty Cổ phần Xe lửa Dĩ An cải tạo và nâng cấp; được phát triển bởi chuỗi khách sạn Anantara Hotels, Resorts and Spas thuộc tập đoàn Minor Hotels. Toa tàu The Vietage được thiết kế chỉ với 12 ghế, nhằm mang lại sự riêng tư và thoải mái cho du khách. Việc triển khai The Vietage đã mở ra một thời kỳ mới của du lịch tàu hỏa với các tiêu chuẩn cao về dịch vụ, đẳng cấp và trải nghiệm.

Hành trình của The Vietage sẽ kéo dài sáu giờ trên tàu. The Vietage kỳ vọng kết nối 2 khu nghỉ dưng Anantara Hoi An Resort và Anantara Quy Nhon Villas mang đến cho du khách một hành trình du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo. Tham gia hành trình của The Vietage, du khách chi phí khoảng 4.399.000 đồng/chiều, bao gồm bữa ăn chính ba món được đặt trước, đồ uống không giới hạn gồm rượu vang, bia thủ công, nước ngọt và đồ ăn nhẹ được phục vụ tại quầy bar; mỗi hành khách sẽ được trải nghiệm 30 phút spa trị liệu đầu và vai.

Được biết, The Vietage được đưa vào vận hành từ tháng 7/2020, tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên The Vietage đã tạm dừng hoạt động thời gian qua.

(Tạp chí du lịch)