Trải nghiệm và tận hưởng Đà Nẵng

Từ ngày 9/7 – 7/9/2022, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời tổ chức Cuộc thi check in du lịch Đà Nẵng 2022 “Enjoy Da Nang#Takemetothesun” trên nền tảng Fanpage, Instagram và TikTok Danang Fantasticity với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Hòa trong không khí sôi động của các lễ hội mùa hè Đà Nẵng 2022 và nhằm nâng cao hiệu quả nhận diện thương hiệu, khai thác và phát triển thêm các điểm check in mới của du lịch thành phố, Cuộc thi check in du lịch Đà Nẵng 2022 “Enjoy Da Nang#Takemetothesun!” được tổ chức với 03 chủ đề:

Chủ đề “Enjoy Danang – Take me to the Sun” từ ngày 09 – 24/7/2022 để thí sinh tham gia chia sẻ những hình ảnh, video check in, hình ảnh trải nghiệm và những góc chụp ấn tượng tại các địa điểm diễn ra Lễ hội “Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022 – Danang Summer Festival 2022” và các điểm đến của SunGroup, Đà Nẵng.

Chủ đề “Enjoy Danang Attractions” từ ngày 29/7 đến ngày 14/8/2022 tiếp nhận bài dự thi check in tất cả các điểm đến tại Đà Nẵng.

Chủ đề “Enjoy Danang Cuisine” từ ngày 19 – 31/8/2022 là cơ hội để mọi người cùng chia sẻ hình ảnh check in tại các nhà hàng, quán ăn và về ẩm thực Đà Nẵng.

Cuộc thi được tổ chức trong thời điểm diễn ra Lễ hội “Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022 – Danang Summer Festival 2022” từ ngày 25/6 – 15/8 với nhiều hoạt động đặc sắc như Carnival đường phố Sun Fest, Lễ hội “Tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng và Không gian Bia” tại Công viên biển Đông, Đại nhạc hội “Take me to the Sun” tại Công viên Châu Á – Asia Park. Đây là cơ hội để những người đam mê du lịch, thích chụp ảnh và quay video ghi lại hành trình khám phá thành phố cùng chia sẻ trải nghiệm, tận hưởng của bản thân về các điểm đến của Đà Nẵng và giành cơ hội nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River và vui chơi thỏa thích tại công viên Asia Park, Sun World Ba Na Hills.

Xem thêm >>> Chương trình vinh danh Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt Năm 2022

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm: Giải thưởng theo chủ đề gồm 10 giải, mỗi giải là 01 voucher 2N1Đ nghỉ dưỡng tại Novotel Danang Premier Han River và 02 voucher vui chơi all in one tại công viên Asia Park; Giải thưởng chung cuộc gồm: 01 Giải Enjoy Danang #Takemetothesun là 01 Voucher nghỉ dưỡng 3N2Đ tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và 02 voucher cáp treo trên Sun World Banahills; 2 giải ảnh đẹp check in ấn tượng, mỗi giải là 01 voucher nghỉ dưỡng 2N1Đ villa 3 phòng ngủ dành cho 6 người tại Premier Village Danang Resort và 06 voucher vui chơi all in one tại công viên Asia Park; 2 giải ảnh đẹp check in truyền cảm hứng, mỗi giải là 01 voucher 2N1Đ nghỉ dưỡng tại Mercure Danang French Village Bana Hills và 02 voucher cáp treo trên Sun World Ba Na Hills.

Để biết thêm chi tiết về Cuộc thi, hãy truy cập website https://danangfantasticity.com/enjoydanangcontest và các bài đăng phát động cuộc thi như: https://bit.ly/3IJAf1X. Cuộc thi diễn ra trên 03 kênh Fanpage/ Tiktok/ Instagram Danang Fantasticity hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ yêu du lịch tham dự.

Theo Báo điện tử du lịch