Vietravel Airlines chính thức mở bán vé Tết Quý Mão 2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Tết, Vietravel Airlines chính thức mở bán vé Tết Quý Mão 2023 với giá chỉ từ 58.000 đồng cho các chặng bay nội địa hãng đang khai thác. Số lượng được hãng mở dự kiến lên đến 70.000 chỗ cho giai đoạn bay áp dụng từ 7/1 – 7/2/2023. 

Đối tượng áp dụng cho các khách hàng mua vé qua kênh website Vietravel Airlines: www.vietravelairlines.com.

Song song đó, Vietravel Airlines cũng mở chương trình “Du Xuân như ý, miễn phí đổi tên” nhằm hỗ trợ khách hàng nếu gặp sai sót trong quá trình đặt vé, áp dụng cho các vé xuất thành công giai đoạn từ ngày 10/10 – 9/11/2022. 

Xem thêm >>> SẮP DIỄN RA LỄ CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2022 TẠI HÀ NỘI

Hãng đang tiếp tục làm việc với các cơ quan chức trách để tăng tuần suất các chuyến bay để phục vụ tối đa nhu cầu đi lại dịp cuối năm của hành khách.

Xem thêm >>> DIỄN ĐÀN HỢP TÁC, XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – ASEAN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN NĂM 2022 TẠI SINGAPORE

Giai đoạn cuối năm, Vietravel Airlines tập trung khai thác kết nối Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn trên cả nước, cụ thể: Hà Nội – Đà Nẵng, với 2 chuyến khứ hồi/ngày; Hà Nội – Quy Nhơn, với 1 – 2 chuyến khứ hồi/ngày; TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội, với 2 chuyến khứ hồi/ngày; TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, với 1 – 2 chuyến khứ hồi/ngày; TP. Hồ Chí Minh – Phú Quốc, với 1 – 2 chuyến khứ hồi/ngày; TP. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn, với 1 – 2 chuyến khứ hồi/ngày.

Theo Tạp chí Điện tử Du lịch