CLB Kết nối yêu thương tổ chức ‘’Đêm của yêu thương’’gây quỹ giúp người khó khăn về quê đón tết

Với mong muốn hỗ trợ cho những người dân miền Trung có hoàn cảnh khó khăn đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh có những ”tấm vé 0 đồng” về quê đón Tết  cùng gia đình trong dịp Tết giáp Thìn 2024. Tới đây, ngày 26/12/2023, CLB Kết nối yêu thương phối hợp cùng Quảng Ngãi Group, nhà xe Huỳnh Minh và nhà xe Trung Nga tổ chức ‘’Đêm của yêu thương’’ nhằm gây quỹ cho chuyến xe miền Trung 0 đồng 2024 (lần 7).

‘’Đêm của yêu thương’’ nhằm phát động chương trình chuyến xe 0 đồng giúp bà con khó khăn về quê đón Tết.

‘’Đêm của yêu thương’’ là nơi kết nối những người con xa quê nhưng luôn hướng về quê hương, đặc biệt là hướng về những bà con đồng hương có hoàn cảnh khó khăn, vì cuộc sống mưu sinh phải tha hương lập nghiệp, nhưng vì tình hình kinh tế khó khăn chung không có đủ chi phí về quê đón Tết bên gia đình. 

‘’Đêm của yêu thương’’ là chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao cả thể hiện tinh thần ‘’Lá lành đùm lá rách’’cùng nhau mang đến những chuyến xe chở đầy yêu thương của các anh chị em mạnh thường quân, doanh nhân, nghệ sĩ chung tay đóng góp để bà con miền trung về nhà đón Tết sum vầy bên gia đình.

Những chuyến xe miền Trung 0 đồng năm 2020 đã giúp cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được sum vầy với gia đình trong dịp Tết

>>>TOP 5 SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG CHO DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP 2023

Bà Đặng Thị Ngọc Huệ – Chủ nhiệm CLB Kết nối yêu thương Trưởng BTC Chương trình “Đêm của yêu thương” chia sẻ: “Là một người con của quê hương miền Trung, tôi thấu hiểu những khó khăn vất vả của nhiều bà con và các em sinh viên, công nhân mỗi dịp Tết đến xuân về lại đau đáu nỗi nhớ gia đình mỗi dịp Tết đến nhưng vì điều kiện hoàn cảnh khó khăn mà không đủ chi phí để về đón Tết bên gia đình. CLB Kết nối yêu thương đã cùng nhau tổ chức 6 chương trình trong suốt những năm qua, khó khăn và vất vả có lẽ là không thể kể hết nhưng may mắn tất cả mọi người đều đồng lòng cùng nhau vượt qua để có thể giúp những người con xa quê được đoàn tụ sum vầy bên gia đình. Năm nay, dù tình hình kinh tế khó khăn chung, nhưng được sự ủng hộ và kết hợp của các anh chị em mạnh thường quân và các thành viên CLB chúng tôi lại tiếp tục thực hiện Chuyến xe miền Trung lần 7 ’’.

Đêm của yêu thương với nhiều sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng 

Đêm của yêu thương sẽ diễn ra lúc 17h ngày 26/12/2023 tại tàu Indochina Queen với mong muốn gây quỹ cho 10 chuyến xe 0 đồng đưa bà con có hoàn cảnh khó khăn từ Tp.Hồ Chí Minh về các tỉnh như Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị đón Tết sum vầy. Đêm yêu thương có sự góp mặt của MC, các anh em ca nghệ sĩ, Doanh Nhân và những người con miền trung xa quê. Trong đêm đặc biệt này, các nghệ sĩ, doanh nhân sẽ mang đến chương trình những lời ca tiếng hát, những tình cảm yêu thương gửi vào trong các tiết mục biểu diễn của mình như một món quà tinh thần để sẻ chia và ủng hộ cho những chuyến xe nghĩa tình mang những người con xa xứ trở về đoàn viên cùng gia đình trong dịp Tết giáp Thìn 2024./.

Quý mạnh thường quân, doanh nhân, nghệ sĩ và độc giả quan tâm và mong muốn đồng hành cùng chương trình vui lòng liên hệ: 

Bà Ngọc Huệ – Trưởng BTC – 0916 636 324 

Bà Hùng Lê Khanh – 090 304 1773

Bà Sương Nguyễn: 090 869 6385

(Theo CLB Kết Nối Yêu Thương)