Trầm hương Tâm Đức – Khát vọng mang trầm hương Việt vươn xa

Khởi phát từ mảnh đất trầm hương Khánh Hòa, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Trầm hương Tâm Đức dần khẳng định được tên tuổi của mình và trở thành một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm từ trầm hương Khánh Hòa được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trầm hương – ’’Linh khí của đất trời’’

Nhà sử học Lê Quý Đôn trong “Phủ biên tạp lục” đã đúc kết “Trầm hương là linh khí của đất trời”. Khi được đốt lên ngoài công dụng giáng khí, trị các chứng phong hàn, đuổi được các loại khí độc thì trầm còn tạo ra linh khí kết nối đất – trời, kết nối thế giới phàm trần với thế giới linh thiêng trong không gian đầy mỹ cảm của hương thơm. Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các tôn giáo lớn từ Thiên chúa giáo, Phật giáo, Hồi giáo, Ấn Độ giáo… đều sử dụng trầm trong các nghi lễ quan trọng và ca ngợi trầm hương “là gỗ của các vị thần, là vua của các loại hương liệu”. Có thể thấy, trầm hương chính là ngôn ngữ tâm linh chung của Việt nam và các nền văn hóa, tôn giáo và tín ngưỡng”

Trong đời sống tín ngưỡng, tôn giáo Việt, trầm hương có vai trò quan trọng đối với cả Phật Giáo, Đạo Giáo, Thiên Chúa Giáo hay Ấn Độ Giáo,..

Bên cạnh những giá trị về văn hóa, tôn giáo, tín ngưỡng, dược tính và những công dụng của trầm hương đối với sức khỏe thể chất và tinh thần con người cũng cần được công nhận rộng rãi. Đặc biệt, trầm hương Khánh Hòa sở hữu mùi hương tinh tế vượt lên trên tất cả do những điều kiện đặc biệt về khí hậu, thổ nhưỡng của vùng đất này tạo nên. 

Trầm hương được coi là sản vật hiếm có.

Trầm hương là vật liệu để chế tác nên nhiều sản phẩm tâm linh như: nhang trầm, vòng trầm, bột trầm,…với công dụng chiêu tài vượng, cầu bình an. Không chỉ vậy, trong đời sống tín ngưỡng, tôn giáo Việt, trầm hương có vai trò quan trọng đối với cả Phật Giáo, Đạo Giáo, Thiên Chúa Giáo hay Ấn Độ Giáo,.. Bởi vậy mà trầm được ngợi ca là “gỗ của các vị thần, là vua của các loại hương liệu”. 

Các sản phẩm Trầm hương Tâm Đức được thiết kế sang trọng.

Ngày nay, bên cạnh những giá trị về văn hóa truyền thống của dân tộc thì trầm hương còn có công dụng to lớn đối với sức khỏe và tinh thần con người. Mùi hương trầm có tác dụng an thần, nâng cao khả năng tập trung, minh mẫn, định thần. Đây cũng là vị thuốc quý trong đông, tây y, là nguyên liệu của các loại trang sức đắt đỏ có giá trị kinh tế và tiềm năng phát triển vô hạn.

Trầm hương Tâm Đức – Thương hiệu trầm hương Khánh Hòa uy tín

Trầm hương Việt Nam tập trung chủ yếu ở vùng rừng núi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Trong đó, trầm hương Khánh Hòa luôn đứng số 1 về trữ lượng và chất lượng thượng hạng mà không nơi nào sánh bằng. 

Là doanh nghiệp khởi phát từ “xứ sở trầm hương”, luôn tâm niệm gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa dân tộc, Tâm Đức luôn tự hào mang thương hiệu trầm hương Khánh Hòa góp dấu ấn cho Việt Nam trên bản đồ trầm hương thế giới. Trong hành trình này, Trầm Hương Tâm Đức cũng gặp không ít trở ngại, ông Lê Minh Huân – nhà sáng lập Trầm Hương Tâm Đức trải lòng: “Sự hình thành và phát triển của Trầm Hương Tâm Đức đã gặp phải rất nhiều khó khăn, trong số những khó khăn đó, đáng kể nhất là nguồn hàng. Nguồn hàng là một trong số những yếu tố quan trọng, quyết định khách hàng tìm đến Tâm Đức, có tin dùng sản phẩm lâu dài hay không?. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu mã, sản phẩm đa dạng về hình thức lẫn chất liệu. Vì vậy doanh nghiệp đã phải trang bị cho mình vô vàn những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm để lựa chọn những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng”.

Ông Lê Minh Huân – Nhà sáng lập Trầm Hương Tâm Đức.
Sản phẩm của Trầm Hương Tâm Đức được chọn lọc và gia công kỹ càng từ phôi trầm thượng hạng. 

Với tôn chỉ ” Niềm tin của khách hàng là thước đo giá trị sản phẩm của chúng tôi”, Trầm Hương Tâm Đức đã và đang mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng được chọn lọc và gia công kỹ càng từ phôi trầm thượng hạng. Đi cùng với đó là lời cam kết đảm bảo 100% hàng tự nhiên và chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. Chính bởi sự uy tín và chỉn chu trong từng sản phẩm, dịch vụ, Trầm Hương Tâm Đức đang ngày càng khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng./.

TRẦM HƯƠNG TÂM ĐỨC

180 Trần Quý Cáp, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hoà

Hotline: 0866.030.392 – 0905.983.739