CLB Kết Nối Yêu Thương trao tặng hơn 800 triệu đồng trong chương trình Tiếp sức đến trường “Quảng Ngãi ta về”

Vừa qua, CLB Kết nối yêu thương cùng anh chị em Quảng Ngãi xa quê và cựu học sinh khóa 1998 Trường PTTH Số 1 Tư Nghĩa đã tổ chức chương trình Tiếp sức đến trường với chủ đề “Quảng Ngãi ta về” trao 800 triệu bao gồm hiện kim và hiện vật cho các em học sinh, bà con nghèo và các cán bộ chiến sĩ quân hàm Ra Da 550 tại đảo Lý Sơn.

Các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương trong buổi Lễ xuất phát chương trình Tiếp sức đến trường ‘’Quảng Ngãi Ta Về’’

Chương trình Tiếp sức đến trường là một trong những hoạt động thường niên của CLB Kết nối yêu thương nhằm giúp các trẻ em nghèo hiếu học trên khắp cả nước có cơ hội đến trường và tiếp sức cho những ước mơ của các em nhỏ được bay cao bay xa. Năm 2021, CLB đã tổ chức thành công chương trình Caravan Thắp sáng ước mơ , mang đến những phần quà ý nghĩa cho các trẻ em nghèo tại tỉnh Bạc Liêu. Tiếp nối hành trình kết nối yêu thương, năm 2022, CLB đã quyết định thực hiện chương trình về với mảnh đất Quảng Ngãi. Với mong muốn nâng đỡ giấc mơ học tập của các em nhỏ miền quê nghèo để các em phần nào vượt qua khó khăn tiếp tục tới trường.

Mặc dù vừa mới trải qua hai năm đại dịch Covid-19 còn nhiều khó khăn, nhưng với tấm lòng ‘’Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi’’, các chị em CLB đã không ngừng đóng góp cũng như kết nối các mạnh thường quân để có thể trao tặng nhiều nhất có thể đến với các em học sinh, bà con cũng như các chiến sĩ. Và chỉ sau ba tháng CLB đã quyên góp thành công hơn 800 triệu bao gồm hiện kim và hiện vật để trao tặng.

Đại diện CLB Kết Nối Yêu Thương trao quà cho đại diện Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Quảng Ngãi.

Xem thêm >>> Quảng bá du lịch Việt thông qua chương trình truyền hình thực tế Điểm Hẹn Du Lịch HTVC

Các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương trao tặng xe đạp, học bổng và quà cho các em học sinh tại trường THPT Số 1 Tư Nghĩa.
Cũng tại buổi lễ các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương cũng trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn tại Quảng Ngãi.

Tại buổi lễ, CLB đã trao tặng 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 300 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học và 300 phần quà cho bà con là người già, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tư Nghĩa. Cũng trong dịp này, Câu lạc bộ Kết nối yêu thương đã trao tặng cho trường THPT Số 1 Tư Nghĩa tủ sách, sách và máy tính cho thư viện nhà trường.

Cảm kích trước tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của CLB cũng như các nhà hảo tâm, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi và lãnh đạo UBND huyện Tư Nghĩa đã trao bằng và tặng hoa bày tỏ lòng biết ơn. Đồng thời, Lãnh đạo các cấp địa phương cũng bày tỏ mong muốn CLB Kết nối yêu thương và các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành và lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước nói chung và tại địa bàn huyện nói riêng.

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Tư Nghĩa trao Bằng tri ân và tặng hoa cho đại diện Câu lạc bộ

Không chỉ mang yêu thương và quà đến với học sinh, bà con có hoàn cảnh khó khăn mà CLB Kết Nối Yêu Thương còn đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ tại đảo Lý Sơn với tổng chi phí gần 70 triệu đồng bao gồm hiện kim và hiện vật.

Các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương trao tặng quà và giao lưu với các chiến sĩ tại đảo Lý Sơn.

Chia sẻ về những cảm xúc của mình sau khi thực hiện thành công chương trình tiếp sức đến trường ‘’Quảng Ngãi Ta Về’’ bà Đặng Thị Ngọc Huệ bày tỏ lòng biết ơn đến các mạnh thường quân đã tin tưởng đồng hành cùng CLB, cũng như các thành viên CLB, những người phụ nữ nhỏ bé nhưng luôn có một trái tim ấm áp biết cho đi thời gian, công sức cũng như tài chính để đồng hành cùng CLB mang yêu thương đến với các em nhỏ và bà con tỉnh Quảng Ngãi cũng như tất cả các tỉnh thành trong cả nước trong thời gian sắp tới.

(Helen Nguyen/ Theo CLB Kết Nối Yêu Thương)