Thư ngỏ Chương trình: Điểm Hẹn Du Lịch Hải Phòng

Chương trình Điểm Hẹn Du Lịch Hải Phòng dự kiến sẽ được ghi hình từ ngày 08-09/11/2022 tại Hải Phòng và phát sóng lúc GIỜ VÀNG 20h,Thứ 5 và Thứ 7 trên kênh Du Lịch & Cuộc Sống – Đài truyề hình Tp.HCM

Kênh Truyền hình “Du Lịch & Cuộc Sống” được thực hiện bởi Trung Tâm Truyền hình Cáp HTVC – Đài Truyền hình TP.HCM đã được bạn xem đài nhiệt liệt đón nhận. Đây là  kênh TRUYỀN HÌNH ĐẦU TIÊN của Việt Nam giới thiệu những thông tin về du lịch, văn hóa vật thể và phi vật thể…của Việt Nam và các nước trên thế giới.

Điểm Hẹn Du Lịch” là chương trình phóng sự thực tế, nhằm cung cấp cho khán giả xem đài những thông tin du lịch trong nước và quốc tế. Theo đó, “Du Lịch & Cuộc Sống” sẽ không tách rời mà hòa làm một. Bên cạnh giới thiệu những tiêu điểm du lịch thì nét đẹp văn hóa, nhịp sống sinh hoạt thường nhật tại địa phương sẽ là điểm thu hút mới cho bạn xem đài.

Chương trình “Điểm Hẹn Du Lịch” được Trung Tâm Truyền Hình Cáp  HTVC phối hợp với Công ty Truyền Thông Len Nguyễn Media sản xuất và phát sóng từ năm 2015, là giới thiệu tổng hợp thông tin Du Lịch,  Điểm Du Lịch, Resort, Khách sạn, Nhà hàng, Khu Vui Chơi – Giải Trí – Mua sắm, Thông tin doanh nghiệp , thông tin dự án đầu tư cũng như tiềm năng phát triển tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Quyền lợi của doanh nghiệp khi tham gia chương trình “Điểm Hẹn Du Lịch”

  1. Được miễn phí tư vấn lên kịch bản.
  2. Quay phim tại đơn vị theo tiêu chuẩn đài truyền hình.
  3. Được nhắc tên và hình ảnh thương hiệu trong phóng sự
  4. Được duyệt nội dung và hình ảnh, duyệt phim trước khi lên sóng.
  5. Phim tư liệu được phát sóng GIỜ VÀNG vào lúc 20h thứ 5 và thứ 7 (Lịch phát sóng sẽ gửi trước 2 ngày trước khi phát sóng).
  6.  Sau khi phát sóng phim tư liệu sẽ được đăng trên kênh youtube The Best in Vietnam và Fanpage Điểm Hẹn Du Lịch.
  7. TẶNG đăng clip và bài viết trên diemhendulich.vn
  8. TẶNG đăng clip và bài viết trên thebestvietnam.vn

Để chương trình ghi nhận được những hình ảnh đẹp nhất chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ phía các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trong việc chủ động giới thiệu thông tin và  quảng bá hình ảnh của đơn vị mình trên chương trình trình “Điểm Hẹn Du Lịch”.

ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP.HCM – HTV DU LỊCH & CUỘC SỐNG
BBT & SXCT ĐIỂM HẸN DU LỊCH
VP HCM: 64Bis Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
VP HÀ NỘI : P105, Khu TT 222D, Ngõ 260, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 090 377 2086
Website: diemhendulich.vn