MONALISA GLIDE – laser điều trị mụn, sẹo, nếp nhăn, rạn da lần đầu tiên có mặt tại khu vực châu Á

MONALISA GLIDE với công nghệ MONALISA TOUCH® là laser cao cấp đạt các chứng nhận như CE, FDA trong điều trị các vấn đề Da liễu – thẩm mỹ như: tái tạo bề mặt da, trẻ hóa da, sẹo mụn, xóa nếp nhăn, rạn da… cho người Việt Nam lần đầu có mặt tại khu vực châu Á.

MONALISA GLIDE ở Shine Clinic là thiết bị đầu tiên ở toàn khu vực châu Á của hãng Deka được Công ty Tranfa đại diện nhà phân phối thiết bị laser Deka tại Việt Nam. MONALISA GLIDE xuất xứ từ hãng Deka (châu Âu, hãng nổi tiếng lâu đời về laser fractional CO2) vừa cho ra mắt đầu năm 2022, thiết bị sở hữu bước sóng kép 10.600nm và 1540nm giúp cải thiện tất cả các nhược điểm của thế hệ laser fractional cũ (xâm lấn, đau đớn, nghỉ dưỡng, tăng sắc tố….) mà hiệu quả có thể tốt hơn nhiều lần, với hệ thống 2 bước sóng độc quyền cùng công suất mạnh nhất trong các dòng laser trên thế giới hiện tại thì công nghệ này thật sự có thể điều trị tất cả các tình trạng sẹo, lão hóa kháng trị đã thất bại với các công nghệ laser cũ mà vẫn mang đến sự thoải mái, rút ngắn thời gian điều trị tối đa cho khách hàng. Riêng với bước sóng 1.540nm đã có nhiều nghiên cứu chứng minh có tác dụng trong việc điều trị mụn và tác động vào các tuyến bã nhờn giúp hạn chế việc tái phát mụn thời gian dài sau điều trị.

Shine Clinic tự hào là phòng khám luôn cập nhật những công nghệ hiện đại và mới bậc nhất thế giới để có thể đem đến cho khách hàng những kết quả tối ưu cho khách hàng. Có thể nói rằng nhu cầu làm đẹp, phục hồi làn da bị tổn thương bởi sẹo, nếp nhăn, rạn da… là một trong những nhu cầu tất yếu của chúng ta, làm đẹp cho bản thân đã khó, làm đẹp cho người khác còn khó hơn và có lẽ đó là lý do vì sao càng ngày càng có nhiều thẩm mỹ viện, spa xuất hiện. Giữa vô vàn cơ sở thẩm mỹ như thế thì Shine Clinic by TS-BS Trần Ngọc Ánh luôn giữ vững vị trí tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ cao cấp hàng đầu thế giới để củng cố chất lượng, khẳng định uy tín và mang lại chất lượng điều trị hiệu quả cao cho quý khách hàng.

MONALISA GLIDE - thế hệ laser điều trị sẹo mới lần đầu có mặt tại châu Á - ảnh 1
TS-BS Trần Ngọc Ánh nhận chứng nhận “Shine Clinic – Đơn vị đầu tiên tại khu vực châu Á sở hữu thiết bị MONALISA GLIDE” từ Công ty Tranfa đại diện nhà phân phối thiết bị laser Deka tại Việt Nam

MONALISA GLIDE của hãng Deka (châu Âu) sản xuất là thiết bị đầu tiên có mặt tại khu vực châu Á, được chuyển giao cho Shine Clinic by TS-BS Trần Ngọc Ánh. Thiết bị sở hữu bước sóng kép 10.600nm và 1.540nm chuyên sâu trong điều trị: mụn, nếp nhăn, trẻ hóa da, rạn da, trị sẹo… và đặc biệt hơn cả là liệu trình MONALISA TOUCH ® hiệu quả trong điều trị các vấn đề liên quan đến làm hồng, trẻ hóa, se khít… giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình.

MONALISA GLIDE - thế hệ laser điều trị sẹo mới lần đầu có mặt tại châu Á - ảnh 2
TS-BS Trần Ngọc Ánh và đội ngũ bác sĩ của Shine Clinic chụp hình cùng thiết bị MONALISA GLIDE

TS-BS Trần Ngọc Ánh chia sẻ: “Trong suốt quá trình làm nghề của mình, bản thân tôi luôn trăn trở làm sao có thể mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân của mình, để ngay tại Việt Nam cũng có thể mang lại hiệu điều trị ngang tầm với thế giới. Chính vì thế tôi không ngừng cập nhật những công nghệ điều trị hiện đại bậc nhất, đến từ các hãng danh tiếng, có hiệu quả điều trị tốt và đã được nghiên cứu chứng thực bởi những chuyên gia hàng đầu Thế giới. MONALISA GLIDE là một trong những thiết bị cao cấp như thế bổ sung vào danh mục thiết bị tân tiến của chúng tôi”.

MONALISA GLIDE - thế hệ laser điều trị sẹo mới lần đầu có mặt tại châu Á - ảnh 3
BS CK1 Nguyễn Phi Nhật thực hiện điều trị lâm sàng cho khách hàng với công nghệ MONALISA GLIDE

Kể từ nay, khi cần điều trị bất kỳ vấn đề gì về da liễu – thẩm mỹ, quý khách hàng có thể đến với Shine Clinic by TS-BS Trần Ngọc Ánh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm, giàu kinh nghiệm, sở hữu độc quyền những công nghệ mới và hiện đại nhất năm 2022, đảm bảo hiệu quả cụ thể sau liệu trình, chi phí không đổi cùng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn… Shine Clinic là địa chỉ vàng của quý khách trong việc chăm sóc sức khỏe và giữ gìn sắc đẹp.

SHINE CLINIC – By TS-BS Trần Ngọc Ánh

Số ĐT: 0908968943

Địa chỉ: Số 6 Trương Quyền, P.6, Q.3, TP.HCM

Mail: shineclinic2021@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Shineclinic.TSBSAnh