Laura Coffee xuất sắc vào Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023

Thương hiệu Laura Coffee của Diễn Viên – Ca sĩ Nhật Kim Anh vừa nhận 2 giải thưởng lớn: “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023” và “Doanh nhân Trí thức tiêu biểu Việt Nam 2023” trao cho bà Bùi Thị Thảo Trang – Tổng Giám đốc Laura Coffee.

Thương hiệu Laura Coffee được vinh danh trong top 10 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”

Ngày 23/12/2023 tại Nhà hát Quân Đội – Tp. Hồ Chí Minh, Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” do Asia Business Centre tổ chức. Giải thưởng được xét chọn dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt về: các hoạt động đóng góp kinh tế; triết lý quản trị; tuân thủ các quy định về môi trường, thuế, hải quan, sở hữu trí tuệ và lao động; trách nhiệm xã hội, cộng đồng… của doanh nghiệp. Hội đồng đánh giá là các chuyên gia kinh tế – tài chính – thương hiệu – marketing danh tiếng, uy tín.

Giải thưởng năm nay vinh danh các thương hiệu hàng đầu trong đa dạng lĩnh vực, tôn vinh những phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn, đóng góp tích cho cộng đồng và nền kinh tế. Tại lễ công bố, thương hiệu cafe Laura Coffee được vinh danh đồng thời ở 2 giải thưởng.

Laura Coffee nhận 2 giải thưởng tại lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023”

Giải “Doanh nhân Trí thức tiêu biểu Việt Nam 2023” trao cho Bà Bùi Thị Thảo Trang – Tổng Giám đốc Laura Coffee

Laura Coffee là thương hiệu cà phê hướng đến giá trị sức khỏe, nổi bật trên thị trường với hai dòng sản phẩm tiên phong: Cà phê Nấm Linh Chi và Cà phê Đông trùng hạ thảo với hương vị độc đáo. 

Diễn Viên – Ca Sĩ Nhật Kim Anh – CT HĐQT – Người sáng lập thương hiệu Laura Coffee

 >>> CHƯƠNG TRÌNH TẾT DOANH NHÂN 2024: VINH DANH THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

Laura Coffee là sự kế thừa giá trị phong phú của truyền thống và sáng tạo hiện đại. Thương hiệu ghi dấu với hương vị cà phê tuyệt hảo, đậm truyền thống, chuẩn gu sành, hương vị độc đáo. 

Ra mắt các hương vị độc đáo như Cà phê Nấm Linh Chi và Cà phê Đông trùng hạ thảo, Laura Coffee mong muốn đây không chỉ là thức uống thông thường, mà còn là cà phê năng lượng, cà phê sáng tạo; mang “Nguồn năng lượng cho những người không bao giờ bỏ cuộc”. 

Sản phẩm Laura Coffee Đông Trùng Hạ Thảo và Laura Coffee Nấm Linh Chi

Trong thời gian tới, Laura Coffee định hướng phát triển doanh nghiệp theo chiều sâu, tập trung vào sản phẩm và mang đến nhiều trải nghiệm mới, sự hài lòng và cà phê chất lượng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Laura Coffee

VPĐD: 233 – 235 Đường 26 Phường 10 Quận 6

Hotline: 028 22 407 666