Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021

Tối 21/5, tại Sân khấu Nhạc nước Làng Chài (TP. Phan Thiết, Bình Thuận) đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu năm 2021.Chương trình do tỉnh Bình Thuận và Công ty Cổ phần giải trí FIVE6 tổ chức.

Với chủ đề “Tôn vinh bản sắc Việt”, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu năm 2021 được “mở màn” khi 30 thí sinh vào vòng chung kết lần lượt xuất hiện trên sân khấu trong trang phục mang bản sắc riêng của địa phương và giới thiệu ngắn về hình ảnh du lịch quê hương mình. Ban Giám khảo đã chọn trao các giải thưởng phụ “Người đẹp Bản sắc Việt” cho thí sinh Trần Tuyết Mai (Hải Phòng), “Người đẹp được yêu thích nhất” cho Lê Thị Bích Hằng (Đắk Lắk) và “Người đẹp cộng đồng” cho Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng).

Xem thêm >>> Nhiều trải nghiệm khó quên tại Hàn Quốc

Từ top 15 với vòng thi trang phục biển, Ban Giám khảo đã chọn ra top 10. Và sau phần thi trang phục dạ hội, 5 thí sinh xuất sắc nhất được vào vòng thi ứng xử. Từ những câu hỏi của Ban Giám khảo liên quan đến du lịch Việt Nam hướng đến thích ứng an toàn để đón và phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước, các thí sinh đã giới thiệu về những nét hấp dẫn của quê hương mình gắn với hình ảnh du lịch Việt Nam an toàn, thân thiện và hấp dẫn để mời gọi khách du lịch. Với điểm số cộng thêm của phần thi ứng xử cuộc thi đã chọn ra 3 thí sinh vào vòng đăng quang là: Trần Tuyết Mai (Hải Phòng), Trần Thu Hà (Nam Định) và Lý Kim Thảo (Bạc Liêu).

Hướng đến ngôi vị hoa hậu, cả 3 thí sinh lần lượt trình bày cảm nghĩ của mình qua câu hỏi chung của Ban Giám khảo là “Thông điệp của du lịch Việt Nam gửi đến khách du lịch sau đại dịch COVID-19”. Với câu trả lời tự tin, xúc tích và ngắn gọn về hình ảnh Du lịch Việt Nam an toàn, trách nhiệm, hấp dẫn và nhiều nét hấp dẫn, Lý Kim Thảo (Bạc Liêu, SBD 145) xứng đáng đoạt vương miện Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Trần Tuyết Mai (SBD 026) và Á hậu 2 thuộc về thí sinh Trần Thu Hà (SBD 293). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 10 giải thưởng phụ cho các thí sinh xuất sắc nhất mỗi nội dung.

Chương trình đêm chung kết đăng quang ngoài các phần thi của 30 thí sinh còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, ST Sơn Thạch, Dương Hoàng Yến, FOR7 và các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh – Bình Thuận.

Theo Tạp chí Điện tử Du lịch